spot_img

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ CHĂN NUÔI 2022

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp Việt Nam tham dự vào Hội thảo Trực tuyến Công Nghệ Quản Lý Chăn Nuôi 2022 diễn ra ngày 07 tháng 4, 2022. Hội thảo trực tuyến này sẽ mang đến một diễn đàn cho các đơn vị, tổ chức, cơ quan, cá nhân hoạt động trong ngành chăn nuôi cơ hội trao đổi, cập nhật kiến thức chuyên ngành mới nhất đến từ các chuyên gia trong và ngoài nước.

Với các chủ đề bao gồm quản lý trang trại, sức khỏe vật nuôi và dinh dưỡng cũng như công nghệ IoT quản lý trong trang trại. Quản lý trong chăn nuôi là thiết yếu để giữ cho vật nuôi khỏe mạnh và an toàn, điều này mang lại lợi ích cho cộng đồng về lâu dài. Phiên Hội thảo trực tuyến này nhằm cung cấp thông tin và các phương pháp ưu việt trong việc quản lý chăn nuôi đúng cách ở mọi khía cạnh mà Quý vị có thể áp dụng do các Doanh nghiệp hàng đầu quốc tế và trong nước trình bày như Công ty HAMLET PROTEIN, SKOV ASIA, ALLTECH, VET24H, PROFESSIONAL TRAINING & CONSULTANT CO., LTD.

Thông tin buổi Hội thảo:

  • Thời gian: Ngày 07 tháng 4 năm 2022 (Thứ năm)
  • Khung giờ: từ 09:00 – 03:00 giờ (Việt Nam)
  • Zoom Link đăng ký tham dự hội thảo: https://bit.ly/3wylqv6

Nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến Chương trình tài trợ cho các Webinar chuyên đề của chúng tôi, vui lòng liên hệ Ban tổ chức qua số điện thoại 0909567633 (Uyên) để được tư vấn chi tiết.

Ban Tổ chức hân hạnh chào đón Quý vị tham dự Hội thảo trực tuyến Công Nghệ Quản Lý Chăn Nuôi 2022!

Trân trọng./.

BAN TỔ CHỨC HỘI THẢO

 

Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Bài mới