spot_img

HỘI THẢO CHUYÊN NGÀNH CHĂN NUÔI HEO TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

“Thủ phủ heo”là mệnh danh mà nhiều người vẫn thường ví von cho Đồng Nai, địa phương đứng đầu trong ngành chăn nuôi heo của cả nước. Từ lâu, Đồng Nai đã xây dựng nhiều trang trại chăn nuôi với số lượng và quy mô lớn. Địa phương sở hữu những điều kiện tự nhiên để phát triển mạnh chăn nuôi. Hệ thống giao thông đường bộ cũng như đường sông rất thuận tiện cho việc vận chuyển.
Cùng với dịch tả heo châu Phi, giá thức ăn tăng quá cao trong thời gian qua, trong khi có nhiều thời điểm giá heo giảm xuống quá thấp, đang khiến cho hàng loạt người chăn nuôi nhỏ lẻ ở Đồng Nai phải bỏ nghề. Nếu như cách đây vài năm, chăn nuôi nhỏ lẻ còn chiếm tới 70% tổng đàn ở tỉnh này thì hiện chỉ còn khoảng 25-30%.

Đứng trước những khó khăn chưa từng có tiền lệ, toàn ngành chăn nuôi đang ra sức tìm kiếm những giải pháp vực dậy và thúc đẩy ngành chăn nuôi phát triển. Với bề dày hoạt động gần 20 năm, Vietstock thấu hiểu những khó khăn và đồng hành cùng các doanh nghiệp cũng như hộ chăn nuôi vượt qua khó khăn trước mắt, phát triển ổn định lâu dài.
Tiếp nối thành công của hội thảo chuyên ngành chăn nuôi heo tại Hưng Yên, những chủ đề chuyên sâu về chăn nuôi heo sẽ được các chuyên gia đầu ngành tiếp tục cập nhật tại Biên Hòa, Đồng Nai. Hội thảo chuyên ngành chăn nuôi heo tại Đồng Nai được tổ chức với chủ đề Quản Lý Trang Trại Lợn & Chiến Lược Cho Ăn Để Thúc Đẩy Sự Tăng Trưởng & Tối Ưu Hóa Lợi Nhuận vào ngày 17/08/2023. Đây cũng là hội thảo cuối cùng khép lại chuỗi 05 hội thảo chuyên ngành chăn nuôi do Vietstock tổ chức.

Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Bài mới