spot_img

VIETSTOCK & AQUACULTURE VIETNAM: NỀN TẢNG TOÀN DIỆN TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ CHĂN NUÔI – THỦY SẢN – CHẾ BIẾN THỊT

Vietstock 2024 và Aquaculture Vietnam 2024, triển lãm được mong đợi nhất trong ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, sẽ diễn ra đồng thời từ ngày 9 đến 11 tháng 10 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) tại Tp. Hồ Chí Minh.
Sự Kết Hợp Của Đổi Mới Sáng Tạo Và Kiến Thức Chuyên Ngành

Vietstock và Aquaculture Vietnam là điểm đến quy tụ các chuyên gia và doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, cùng nhau khám phá những tiến bộ mới nhất, trao đổi kiến thức và thúc đẩy hợp tác nhằm thúc đẩy ngành chăn nuôi và thủy sản phát triển.

Triển lãm thường niên này được đánh giá là nền tảng hàng đầu nơi các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội được giới thiệu các công nghệ tiên tiến, thảo luận về các xu hướng mới và giải quyết những thách thức mà ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam và khu vực ASEAN đang phải đối mặt.

Vietstock & Aquaculture Vietnam 2024 là nền tảng kết nối toàn diện ngành chăn nuôi và thủy sản Việt Nam.

Một bước tiến đột phá

Với 20 năm tổ chức thành công, Vietstock 2024 và Aquaculture Vietnam 2024 được kỳ vọng sẽ vượt trội hơn các phiên bản trước với diện tích triển lãm là 15.000 m2, và hơn 400 đơn vị trưng bày cùng 13.000 khách tham quan từ 50 quốc gia và khu vực. Một triển lãm với quy mô lớn hơn bao giờ hết sẽ đánh dấu bước tiến đầy đột phá kỷ niệm 20 năm hành trình đổi mới.
Phiên bản thứ 12 của Vietstock củng cố vị thế là Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Chăn Nuôi, Thức Ăn Chăn Nuôi Thủy sản & Chế Biến Thịt Tại Việt Nam.Được tổ chức đồng thời cùng Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Thủy Sản Việt Nam – Aquaculture Vietnam 2024, đây sẽ là sự kiện mang đến một nền tảng toàn diện cho các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đặt gian hàng: https://www.vietstock.org/dat-gian-hang/

Những Hoạt Động Tiêu Biểu Tại Triển Lãm
Triển lãm sẽ tổ chức đa dạng chương trình và hoạt động khác nhau nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Một số chương trình nổi bật bao gồm:
● Trưng bày sản phẩm & dịch vụ, công nghệ
● Hội nghị & hội thảo kỹ thuật
● Chương trình Match & Meet
● Chương trình hỗ trợ khách tham quan theo đoàn
● Vietstock Awards 2024 – Giải thưởng ngành Chăn nuôi & Thủy sản Việt Nam lần thứ 12
● Gian hàng Trứng
● Chuỗi hội thảo đầu bờ

Không dừng lại ở triển lãm B2B, Vietstock là người bạn đồng hành, là cầu nối kinh doanh của ngành chăn nuôi Việt Nam và khu vực.

Trở Thành Một Phần Của Hành Trình Đổi Mới

Vietstock và Aquaculture Vietnam là đại diện của sự đổi mới, sáng tạo và kiến thức chuyên môn ngành chăn nuôi và thủy sản. Triển lãm đã trở thành nền tảng hàng đầu để giới thiệu các công nghệ tiên tiến, giải quyết các thách thức trong ngành và thúc đẩy quan hệ đối tác toàn cầu.

Đặt gian hàng ngay hôm nay và trở thành một phần của hành trình đổi mới, hướng tới sự phát triển và thịnh vượng của ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Đặt gian hàng: https://www.vietstock.org/dat-gian-hang/

Đăng ký tham quan: https://ers-vn.informa-info.com/vsv24

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Bài mới